Công ty mạ kẽm nhúng nóng Sơn Linh - Đối tác của những công trình quan trọng

Sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng của Sơn Linh đã và đang được tin tưởng nhờ những yếu tố kinh nghiệm, chất lượng, sự chuyên nghiệp:

-    10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng

-    Đảm bảo sản lượng hơn 20.000 tấn/năm với công nghệ Germany và sẽ còn tăng lên trong năm 2017
-    Gần 150 công trình tiêu biểu khắp các tỉnh thành trên cả nước
-    Góp mặt trong nhiều công trình trọng điểm quốc gia như dự án đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, dự án Hóa lọc dầu Nghi Sơn,…
-    Được đánh giá cao ở chất lượng mạ và khả năng đảm bảo tiến độ thi công dù khắt khe đến đâu.


Một thập kỷ hình thành và phát triển

Sau 10 năm hoạt động, danh sách các dự án tiêu biểu không ngừng tăng lên hàng năm là niềm tự hào lớn của Sơn Linh. Không ngừng mở rộng, phát triển nguồn nhân lực, nâng cấp trang thiết bị, cải tiến công nghệ, 10 năm sau nhìn lại, vị thế và năng lực cạnh tranh Sơn Linh hiện nay là một bước tiến vượt bậc.

Trong giai đoạn hiện nay, Sơn Linh vận hành ổn định với năng suất 20.000 tấn mỗi năm và đội ngũ hơn 100 cán bộ công nhân viên, trong đó có 10 kỹ sư là nhân sự chuyên môn kỹ thuật cao, hơn 10 năm kinh nghiệm.

Con số ấy dự tính sẽ tăng lên gấp 1,5 lần trong năm 2017 khi Sơn Linh đang triển khai đầu tư thêm dây chuyền sản xuất. Tất cả dây chuyền sản xuất của Sơn Linh được ứng dụng công nghệ Germany.

Tự tin đồng hành cùng những dự án trọng điểm quốc gia

Đến nay, đã có gần 150 công trình lớn trên khắp cả nước đều có sự góp mặt của công ty Sơn Linh trong các hạng mục liên quan đến mạ kẽm nhúng nóng: công trình Nhiệt điện Mông Dương II, công trình Cầu Lạch Huyện – Hải Phòng, công trình Samsung Yên Phong, công trình 4G Viettel, công trình trạm thu phí Hà Nội – Bắc Giang mở rộng, công trình đường dây 110kV cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình,…

Đặc biệt, Sơn Linh nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao từ phía nhà thầu chính khi phụ trách các mảng liên quan đến mạ kẽm nhúng nóng trong 2 dự án trọng điểm quốc gia là công trình Hóa lọc dầu Nghi Sơn và công trình đường sắt trên cao tuyến Hà Đông – Cát Linh.

Chất lượng lớp mạ đạt tiêu chuẩn nhà thầu dự án Hóa lọc dầu Nghi Sơn đặt ra

Trong dự án này, Sơn Linh phụ trách hạng mục kết cấu dầm và lan can. Kết quả nghiệm thu cho thấy sản phẩm cung cấp bởi công ty có chiều dày lớp mạ cũng như bề mặt sáng – bóng – đều, đạt tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật cao mà nhà thầu đặt ra. Đây là tiền đề quan trọng để Sơn Linh tự tin chinh phục những dự án trọng điểm hơn sau này.

Sản phẩm Sơn Linh đảm bảo độ dày lớp mạ và bề mặt sáng bóng đều theo yêu cầu dự án

Được xây dựng tại khu kinh tế Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, dự án lọc dầu Nghi Sơn có quy mô 400ha. Đây là dự án trọng điểm quốc gia bởi nó đóng vai trò chiến lược trong ngành dầu khí Việt Nam vốn chỉ có một nhà máy dầu Dung Quất tại thời điểm đó.

 
Khả năng đảm bảo đúng tiến độ trong dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông

Chất lượng lớp mạ được đánh giá cao, cũng như khả năng đảm bảo đúng tiến độ là ấn tượng lớn mà công ty đang tạo dựng thành công trong dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Trong dự án trọng điểm quốc gia này, Sơn Linh đồng hành là đơn vị phụ trách hạng mục giá giá đỡ cáp, máng cáp hỗ trợ cho quá trình thi công.

Sản phẩm của Sơn Linh tại công trường thi công đường sắt Hà Đông – Cát Linh

Dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến số 2A Cát Linh - Hà Đông được người dân thủ đô mong chờ như một giải pháp tiên tiến cho vấn đề giao thông hiện tại. Với tổng mức đầu tư khổng lồ từ vốn ODA của Trung Quốc, đây sẽ là tuyến đường sắt trên cao đầu tiên ở Hà Nội, thiết kế theo mô hình Metro GB của Trung Quốc, khả năng chịu động đất cấp 8. Sau khi đi vào thực tế, một trong nhiều điều chỉnh hiện nay của dự án đường sắt trên cao là việc lựa chọn lại những đơn vị thi công mạnh nhất của ngành Giao thông Vận tải tại Việt Nam, nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ.

Với uy tín, thành tích hiện có, cộng thêm nguồn lực ngày càng phát triển, quy mô công ty ngày càng mở rộng, công ty mạ kẽm nhúng nóng Sơn Linh luôn sẵn sàng “kề vai sát cánh” cùng các công trình quan trọng trên toàn quốc.

 


Share