Cùng Sơn Linh hoàn thành sứ mệnh

Những năm gần đây, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sơn Linh trở thành 1 doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành công nghệ mã kẽm nhúng nóng tại Việt Nam. Đóng góp vào tốc độ phát triển kinh tế của đất nước. Để đạt được thành tựu đó, phải kể đến đóng góp của đội ngũ công nhân viên Công ty Sơn Linh luôn dốc hết sức lực và tinh thần để cho ra thành quả như mong đợi.

 

Cơ khí mạ Sơn Linh luôn tâm niệm rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất cùng giá thành hợp lý nhất. Một mục tiêu phát triển rõ ràng đòi hỏi phối hợp chặt chẽ giữa cán bộ công nhân viên cùng ban giám đốc.

 

 

Đối với nhân viên, mong muốn từ đầu của Công ty là tạo một môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Tất cả đều phát huy được năng lực, sở trường của bản thân và cùng nhau cạnh tranh lành mạnh phục vụ cho mục đích phát triển chung.

 

 

Các chính sách đãi ngộ người lao động được thực hiện chu đáo đầy đủ, mức đãi ngộ cho CBCNV tăng theo thời gian công tác lâu năm. Đội ngũ hậu cần thường xuyên chuẩn bị đồ uống giải khát như chanh đường đá, chè đỗ đen cho nhân viên giải khát trong giờ làm việc. Các hoạt động phúc lợi, vui chơi dịp lễ tết, công đoàn được ban giám đốc Sơn Linh chú trọng nhằm nâng cao thêm tinh thần của anh em trong công ty.

Mặc dù hoạt động trong ngành công nghiệp nặng nhưng không phải vì thế mà Công ty cơ khí mạ Sơn Linh bỏ qua nhiệm vụ bảo vệ môi trường xung quanh. Với quy trình phân loại phế liệu được kiểm tra nghiêm ngặt không thua kém với sản xuất chính.

Đối với Công ty Sơn Linh, giá trị duy nhất để cạnh tranh trên thị trường là “Chất lượng, tiết kiệm, năng suất lao động” phải luôn luôn đặt lên hàng đầu, kim chỉ nam cho mọi chiến lược phát triển của mọi thành viên và Công ty Sơn Linh.

 

 

Hiện tại, sản lượng của Công ty Sơn Linh đạt trung bình 3000 tấn/ tháng. Với sự mở rộng, nâng cấp cơ sở hạ tầng, nâng cấp công nghệ sản xuất, dự kiến đến năm 2019, sản lượng trung bình tháng sẽ tăng gấp 3,5 lần. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng và nhà đầu tư.

Trong 10 năm tới, định hướng của Công ty Sơn Linh là làm sao đưa được công nghệ mạ kẽm lên tầm cao mới, được sử dụng trong mọi công trình phục vụ nhân dân. Đặc biệt hơn đưa thương hiệu Sơn Linh đến với bạn bè công chúng Quốc tế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Share