Ưu điểm mạ kẽm nhúng nóng

Với những ưu điểm nổi bật về lớp phủ bề mặt bảo vệ, mạ kẽm nhúng nóng đang cho thấy những giá trị hữu dụng. Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng chảy đảm bảo chất lượng kết cấu các công trình thép xây dựng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Cơ khí mạ Sơn Linh sẽ đem đến cho các bạn những lý do khách hàng lựa chọn mạ kẽm nhúng nóng.

 

1. Giá trị kinh tế cao

- Với hầu hết các loại thép trên thị trường, mạ kẽm đem đến giá trị kinh tế do tuổi thọ sử dụng lâu dài. Trong một số trường hợp, chi phí mạ kẽm ban đầu cũng là ít nhất. 

- Mạ kẽm khi kết hợp với một lớp sơn sẽ tạo nên một hiệu quả kinh tế vượt bậc cho vấn đề bảo vệ thép trong môi trường ăn mòn cao. Sự kết hợp này mang đến kết quả cao hơn khi chúng được sử dụng đơn lẻ.

 

2. Độ bền vượt trội

- Sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng có độ bền vượt trội, chống lại các va chạm trong quá trình vận chuyển và sử dụng (nhờ khả năng tự lành vết thương của kim loại kẽm). 

- Với nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện (cathodic protection), mạ kẽm đảm bảo rằng những khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn sẽ được bảo vệ bởi lớp kẽm phủ xung quanh. 

- Thép được nhúng hoàn toàn trong bể kẽm nóng chảy, do đó mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm đều được phủ kẽm cùng một lúc. 

- Các tính chất cơ học của thép ( độ bền, độ cứng, độ dai va chạm,...) không bị ảnh hưởng bởi mạ kẽm. 

 

3. Đa năng

- Mạ kẽm có thể được áp dụng cho rất nhiều mặt hàng khác nhau, từ những con ốc vít đến những kết cấu to lớn như ống, dầm chữ L… 

- Sử dụng trong các công trình hạ tầng giao thông, điện lực, công nghệ viễn thông, chiếu sáng đô thị,...

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sơn Linh, địa chỉ: Khu Công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Hotline: 093.648.7755 - 090.159.7733 - 0222.3848228, Email: sonlinh99@gmail.com.

 


Share