Công trình giao thông cơ khí mạ Sơn Linh xuất hiện mọi nẻo đường

Qua nhiều năm hoạt đông, cơ khí mạ Sơn Linh luôn tự hào đem đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Những công trình tiêu biểu không ngừng tăng lên theo hàng năm trải dài đều khắp tổ quốc. Không chỉ gói gọn sản xuất vào 1 lĩnh vực, doanh nghiệp không ngừng mở rộng, phát triển nguồn nhân lực, nâng cấp trang thiết bị, cải tiến công nghệ. Nổi bật lên là công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trong ngành giao thông vận tải.

 

Mạ kẽm nhúng nóng còn được gọi là mạ kẽm. Trong tất cả các kỹ thuật tạo bề mặt chống gỉ phổ biến cho thép hiện nay thì mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp chống gỉ tốt nhất. Trong quá trình mạ kẽm tại xưởng cơ khí mạ Sơn Linh, kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền. Vì thế lớp kẽm mạ sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn tạo ra lớp bảo vệ vĩnh cửu cho chất nền, đem lại hiệu quả cao khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Hiện nay, hầu hết các công trình giao thông vận tải đang thi công đều có hạng mục kết cấu thép mạ kẽm nhúng nóng như lan can cầu, trụ tín hiệu giao thông, giá long môn, trụ biển báo tên đường... Để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian sử dụng của các kết cấu thép mạ kẽm nhúng nóng thì cơ khí mạ Sơn Linh được các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc,… đánh giá cao nhất ở yếu tố chất lượng, đảm bảo đủ chiều dày lớp mạ theo tiêu chuẩn của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ, tổ chức tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất thế giới. Đặc biệt là khắc phục nhược điểm của mạ kẽm điện phân, giúp tăng khả năng chống ăn mòn, chống gỉ.

 

Trạm thu phí cao tốc Hà Nội – Bắc Giang sử dụng cột mạ kẽm nhúng nóng Sơn Linh

 

Lan can cầu giao thông đường bộ được ghép nối với nhau bằng những mắt xích nối tiếp, chắc chắn. Mỗi địa hình sẽ có một dạng lan can. Việc sử dụng lan can cầu đường bộ hạn chế được nguy hiểm, an toàn cho người đi đường và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho công trình.

 

Lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng

 

Tất cả các chi tiết của lan can cầu đều được gia công trên dây chuyền máy móc hiện đại độ chính xác cao và đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, nhằm tạo thuận lợi trong công tác lắp đặt cũng như độ bền sau này của sản phẩm.

 

 

Đến nay, đã có gần 150 công trình lớn trên khắp cả nước đều có sự góp mặt của công ty cơ khí mạ Sơn Linh trong các hạng mục liên quan đến mạ kẽm nhúng nóng: công trình Nhiệt điện Mông Dương II, công trình Cầu Lạch Huyện – Hải Phòng, công trình Samsung Yên Phong, công trình 4G Viettel, công trình trạm thu phí Hà Nội – Bắc Giang mở rộng, công trình đường dây 110kV cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình,…

 

Cột đèn giao thông vững chãi làm nhiệm vụ phân luồng làn xe

 

Sản phẩm cơ khí mạ Sơn Linh tự hào khi góp phần vào sự phát triển giao thông tại thủ đô Hà Nội

 

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, cơ khí mạ Sơn Linh tự hào khi góp phần vào sự phát triển giao thông trên mọi miền tổ quốc, doanh nghiệp sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sơn Linh, địa chỉ: Khu Công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Hotline: 093.648.7755 - 090.159.7733 - 0222.3848228, Email: sonlinh99@gmail.com.


Share