Khả năng chịu đựng của thép cơ khí mạ Sơn Linh mạnh thế nào?

Trong ngành chiếu sáng đô thị, thép mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng trong các công trình thép ngoài trời như cột điện, trụ cao áp ... và chịu tác động trực tiếp từ thời tiết. Do tính năng vượt trội hơn và chi phí đầu tư thấp hơn thép không rỉ, cơ khí mạ Sơn Linh là một trong những địa chỉ tin cậy của người sử dụng và nhà đầu tư.

 

Chúng ta đã biết thép mạ kẽm nhúng nóng là loại thép được xử lý làm sạch và nhúng vào bể kẽm đã nung nóng. Tại cơ khí mạ Sơn Linh, lớp mạ kẽm  sẽ bao phủ toàn bộ bề mặt thép giúp cho thép tăng cường khả năng chống bào mòn, hạn chế được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt vật liệu. Thép mạ kẽm nhúng nóng trong chiếu sáng đô thị có tuổi thọ sử dụng trên 50 năm trong điều kiện lắp đặt bình thường mà chi phí bảo trì rất thấp.

Mạ kẽm nhúng nóng cột đèn điện

Với độ bền vượt trội, độ dẻo dai và kết dính với nhau của lớp phủ mạ kẽm đã giúp cho các công trình không bị trầy xước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc tại nơi làm việc cũng như trong quá trình vận hành. Độ dẻo dai của lớp phủ mạ kẽm nhúng nóng là lớp phủ rất quan trọng vì sự bảo vệ của nó như một rào chắn, tạo tính toàn vẹn cho toàn bộ sản phẩm sản xuất tại Công ty cơ khí mạ Sơn Linh. 

Sử dụng trong công trình cột điện chiếu sáng

Để mạ kẽm nhúng nóng trong công trình chiếu sáng đô thị đạt chất lượng cao, mỗi sản phẩm phải được mạ ở nhiệt độ tiêu chuẩn từ 440 – 450oC từ 2 – 5 phút để đảm bảo độ dày lớp mạ từ 50 micromet và không có tro và tạp chất. Chất lượng kẽm phải đạt được độ tinh khiết gần như tuyệt đối.

Công ty cơ khí mạ Sơn Linh được các đối tác Nhật bản, Hàn Quốc đánh giá cao chất lượng sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn của Hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ  cùng với sản lượng trên 20000 tấn/ năm đã đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng và nhà đầu tư.  Sản phẩm thép mạ kẽm nhúng nóng trong ngành chiếu sáng đô thị của cơ khí mạ Sơn Linh đã ghi dấu ấn tại nhiều công trình tiêu biểu như: đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, trạm hóa dầu Nghi Sơn, các khu đô thị trong thành phố Hà Nội...

Đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Trong 10 năm hình thành và phát triển, cơ khí mạ Sơn Linh luôn là địa chỉ tin cậy với người tiêu dùng với sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sơn Linh, địa chỉ: Khu Công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Hotline: 093.648.7755 - 090.159.7733 - 0222.3848228, Email: sonlinh99@gmail.com.


Share