Mạ kẽm nhúng nóng – dẫn đầu trong cuộc đua công nghệ

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp tiết kiệm chi phí, sử dụng lâu dài và hiệu quả trong cuộc sống hiện đại.

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa là một trong những mục tiêu lớn đối với cộng đồng dân cư nói chung và các ngành công nghiệp nói riêng khi hướng tới mục tiêu phát triển ngày càng bền vững. Với ngành công nghiệp xây dựng thì đặc biệt chú trọng đến sự phát triển bền vững đối với phát triển kinh tế - xã hội và môi trường góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà đi lên.

Theo dòng chảy đó, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sơn Linh luôn bắt kịp xu hướng và đưa các công nghệ mới nhất, tiên tiến, hiện đại nhất vào sản xuất các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng đạt tiêu chuẩn cao về tiêu chuẩn và tính ứng dụng.

 

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng.

 

Nhằm đảm bảo tốc độ phát triển đất nước thì yếu tố kinh tế luôn là vấn đề khó khăn nhất để có thể đảm bảo được tốc độ phát triển hiện tại thì việc áp dụng các phương pháp nghiên cứu và ứng dụng các ngành công nghiệp tương ứng là điều cấp thiết nhất. Phương pháp “mạ kẽm nhúng nóng” hiện đang là một trong những phương pháp bảo vệ vật liệu chống ăn mòn bởi các điều kiện tư nhiên tối ưu nhất với tuổi thọ sử dụng vượt trội với lớp mạ kẽm mà chi phí bảo trì cực thấp.

 

Dây thép cuộn mạ kẽm nhúng nóng.

Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sơn Linh thường được sử dung trong các công trình lớn như: cầu đường cao tốc, hệ thống chiếu sáng đô thị, vật liệu làm đường ống dẫn nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà ở cao tầng…

Thực tế, nếu như chúng ta không sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng thì chi phí bảo trì sẽ lên tới con số khổng lồ. Ngoài ra, việc các công  trình này xuống cấp còn gây ra các thiệt hại kinh tế khác, mất nhiều thời gian để xây dựng và cải thiện lại hệ thống.

 

Mạ kẽm nhúng nóng cột đèn cao áp.

 

Cột viễn thông mạ kẽm nhúng nóng.

 

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Khi sử dụng phương pháp này thì các công trình sẽ không để lại hậu quả cũng như những gánh nặng cho thế hệ tương lai, khả năng tạo ra lớp bảo vệ vững chắc, tri phí bảo trì thấp.

Một số sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng phổ biến:

 

Tôn sóng hộ lan mạ kẽm nhúng nóng.

 

Thép nhúng kẽm.

 

Bu long mạ kẽm nhúng nóng.

 

Với xu hướng phát triển thì công nghệ mạ kẽm nhúng nóng đã và đang trở nên không có đối thủ trong lĩnh vực này. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sơn Linh được các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc,… đánh giá cao nhất ở yếu tố chất lượng, đảm bảo đủ chiều dày lớp mạ theo tiêu chuẩn ASTM - Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ, tổ chức tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất thế giới.

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sơn Linh, địa chỉ: Khu Công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Hotline: 093.648.7755 - 090.159.7733 - 0222.3848228, Email: sonlinh99@gmail.com.

 

 


Share