Ngành công nghệ viễn thông bùng nổ với mạ kẽm Sơn Linh

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng truyền hình viễn thông ( điện thoại, truyền hình, internet) của hơn 70 triệu khách hàng tại Việt Nam, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đã không ngừng đầu tư phát triển mạnh mẽ vào hệ thống hạ tầng như cáp quang, trạm thu, cột phát sóng thông tin… Tất cả đều được làm từ công nghệ mạ kẽm nhúng nóng để chống bào mòn, tăng độ bền và Công ty Cơ khí mạ Sơn Linh đã bứt phá lên để dẫn đầu cuộc đua công nghệ này.

 

Trong những năm 2010, sự bùng nổ của ngành viễn thông diễn ra tại Việt Nam với hàng loạt các công trình hạ tầng mọc lên nhằm nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Trong đó, sản phẩm cột ăng ten, cột viễn thông sử dụng công nghệ mạ kẽm điện phân phải mất rất nhiều chi phí để bảo quản và sửa chữa để tăng độ cứng cáp cho cột anten, một công nghệ đã lạc hậu.

 

 

Trừ các thành phố lớn tiếp cận với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng, các khu vực kém phát triển hơn vẫn sử dụng mạ kẽm điện phân trong hạ tầng viễn thông

 

 

Nắm bắt được điểm yếu của mạ kẽm điện phân trong công trình truyền hình viễn thông, Công ty Cơ khí mạ Sơn Linh đã có bước đi táo bạo khi tập trung nguồn nhân lực vào công nghệ mạ kẽm nhúng nóng và sản xuất chục ngàn tấn sản phẩm mỗi năm. Con số ấy dự tính sẽ tăng lên gấp 3 lần trong năm 2019 khi Công ty Sơn Linh đang triển khai đầu tư thêm dây chuyền sản xuất. Tất cả dây chuyền sản xuất tại cơ khí mạ Sơn Linh được ứng dụng công nghệ Germany.

 

 

 

Mục tiêu phát triển của công ty cơ khí mạ Sơn Linh trong ngành viễn thông là tận dụng tối đa môi trường đầu tư tại Việt Nam để tăng khả năng kích cầu trong thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế, đảm bảo sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm từ khách hàng. Đưa ngành viễn thông đến mọi miền tổ quốc, mật độ người dùng sử dụng cao hơn bao giờ hết.

 

 

Đến nay Công ty cơ khí mạ Sơn Linh trở thành một công ty mạnh và năng động, lấy hoạt động kinh doanh mạ kẽm nhúng nóng làm trọng điểm.

 

 

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sơn Linh, địa chỉ: Khu Công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Hotline: 093.648.7755 - 090.159.7733 - 0222.3848228, Email: sonlinh99@gmail.com.

 

 

 

 

 


Share