Lý do mạ kẽm nhúng nóng Sơn Linh được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua

Mạ kẽm nhúng nóng đã chứng minh tính năng bảo vệ ưu việt cho các công trình nên của ngành Điện lực như sử dụng được nhiều năm, công nghệ dễ sử dụng, chi phí bảo dưỡng thấp. Cơ khí mạ Sơn Linh là một doanh nghiệp sản xuất mạ kẽm hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lực. Hiện các sản phẩm của mạ kẽm nhúng nóng tại công ty Sơn Linh chủ yếu là các phụ kiện đường dây tải điện được làm bằng thép, các tháp truyền hình, trạm biến áp,...

 

Công nghệ hiện đại và tiên tiến

 Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm của cơ khí mạ Sơn Linh là tất cả đều được chế tạo bằng các loại vật tư chuẩn trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại, giá thành xuất xưởng có tính cạnh tranh cao tại thị trường trong nước và quốc tế, từng bước giảm giá thành hàng nhập ngoại. Hiện nay, các sản phẩm như cột mạ kẽm nhúng nóng, phụ kiện đường dây, các mặt hàng tấm sàn, ống thép được thị trường Nhật Bản rất ưa chuộng. đồng thời tích cực triển khai liên danh với một số đối tác trong và ngoài nước để tham dự thầu các dự án chế tạo đường dây tải điện cao thế, cung cấp thiết bị và xây lắp các công trình thủy điện như công trình đường dây 110kV cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình.

 

 

Sử dụng trong nhiều năm

Các công trình Điện lực sử dụng mạ kẽm nhúng nóng Sơn Linh có tuổi thọ phục vụ mong đợi khoảng 50 năm trong điều kiện lắp đặt bình thường. Sản phẩm khi nghiệm thu bởi đối tác đánh giá có chiều dày lớp mạ cũng như bề mặt sáng – bóng – đều, đạt tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật cao.  Điểm khác biệt giữa mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân nữa là khắc phục nhược điểm của mạ kẽm điện phân, giúp tăng khả năng chống ăn mòn, chống gỉ, đem lại năng suất cao gấp nhiều lần.

 

 

Chi phí bảo dưỡng thấp

Khác với mạ kẽm nhúng nóng, thép mạ kẽm điện phân chỉ được phủ bề mặt ngoài của sản phẩm. Nếu lớp mạ kẽm dày thì tính chất kim loại bên trong lại kém đi, do đó lớp kẽm mạ chỉ có độ dày tối đa khoảng 15 – 25 micro met. Sau khi lớp kẽm hao mòn thì kim loại không được bảo vệ dẫn tới hỏng hóc và bảo dưỡng rất tốn kém. Còn mạ kẽm nhúng nóng cơ khí mạ Sơn Linh được nhúng trong dung dịch kẽm nóng chảy, sẽ phủ cả bề mặt ngoài và trong của ống thép, độ dày lên tới 50 micro met, sẽ rất khó để bào mòn. Do vậy chi phí bảo dưỡng sẽ thấp hơn so với mạ kẽm điện phân.

 

 

Trên đây là một vài lý do người tiêu dùng và nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm của công ty cơ khí mạ Sơn Linh. Ngoài ra, các chính sách chăm sóc khách hàng, chế độ đổi hàng cũng được đánh giá cao. Luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho người dùng là tiêu chí quan trọng nhất của công ty cơ khí mạ Sơn Linh.

 

 

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sơn Linh, địa chỉ: Khu Công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Hotline: 093.648.7755 - 090.159.7733 - 0222.3848228, Email: sonlinh99@gmail.com.

 

 

 

 

 


Share